เกี่ยวกับเรา
CEO AURA RICH


ผม สรรค์ธนกฤต กาญจน์วัฒกุล “บอสวัช” ผมจบการศึกษามัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล รุ่นที่ 34  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

    จุดเริ่มต้นของ “ออร่า ริช” เริ่มจากผมนั้นที่บ้านทำธุรกิจส่วนตัวจนกระทั่งได้มาพบรักกับ “บอสยุ้ย” สุธประภา จันทรปภาพร จึงได้ตกลงใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ สร้างครอบครัวร่วมกัน เริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยการทำธุรกิจเครื่องสำอาง เพราะเรามองเห็นถึงโอกาสความเติบโตของธุรกิจเครื่องสำอาง ซึ่งเครื่องสำอางเป็นตลาดที่ใหญ่มากกว้างมาก และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี

เราทั้ง 2 คน อยู่ในวงการธุรกิจเครื่องสำอางมามากกว่า 15 ปี มีประสบการณ์รับทำ OEM ด้านเครื่องสำอางให้กับลูกค้ามามากมาย ทั้งมีประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนทางการตลาด ที่ปรึกษาด้านการวางกลยุทธ์ในการขายสินค้า เทรนระบบการขาย และจัดคอร์สอบรมต่างๆ ให้กับลูกค้ารวมจำนวน 30 แบรนด์ผลิตสินค้ามากกว่า 200 รายการ นอกจากนี้ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับหลาย   แบรนด์ในตลาดออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ทั้งหมดที่มีของเราทั้ง 2 คน จึงพัฒนาตัวเองก้าวมาสู่การเป็น เจ้าของแบรนด์อย่างเป็นทางการ
โดยใช้ชื่อแบรนด์ “ออร่า ริช”

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่
Aura Rich Office 

เมื่อธุรกิจ “ออร่า ริช” ขยับขยายเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงได้มีการวางแผนในการขยายบริษัท เริ่มออกแบบ และก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ในปี พ.ศ. 2562  โดยการออกแบบแต่ละจุดมีความหมายเชื่อมโยงกับ โลโก้ AR “AURA RICH” คือ “บ้านหลังใหญ่” เป็นจุดศูนย์รวมที่จะมอบความสุข และโอกาสในทุกด้านๆ ให้ทุกคนที่เข้ามาใน “ออร่า ริช”
รูปแบบอาคารต้องสื่อสารถึง ความหรูหรา ทันสมัย มั่นคง และแสดงออกถึงความสวยงามแบบผู้หญิง สถานที่ต้องตั้งอยู่ในทำเลที่ดี การเดินทางสะดวกสบาย พื้นที่กว้างขวางพร้อมรองรับผู้คนจำนวนมากได้ โดยเราตั้งใจว่าจะใช้งานเป็นทั้งสถานที่ทำงาน จัดประชุมสัมมนา มีห้องต่างๆ อย่างเป็นสัดส่วน รวมถึงมีคลังสินค้าที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการขนส่งสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่าย และ ในปีนี้สำนักงานใหญ่ “ออร่า ริช” แห่งใหม่ ได้ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมรองรับการเติบโตขององค์กรได้อย่างมีศักยภาพ

ที่มา และ ความหมาย “ออร่า ริช”

   “ออร่า ริช” Aura Rich ความหมายของชื่อ คือ “แสงสว่างของความรุ่งโรจน์” และเราได้มีการวางแผนในการก่อตั้งบริษัทมาหลายปี ซึ่งในที่สุดก็ได้จัดตั้งเป็นบริษัทขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยชื่อที่นำมาตั้งเป็นชื่อบริษัท ต้องสื่อสารถึงสินค้าไทย ผลิตโดยคนไทย เพื่อคนไทย จึงมีคำว่าประเทศไทยรวมในชื่อด้วย คือ “บริษัท ออร่า ริช (ประเทศไทย) จำกัด” เริ่มก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ความหมายโลโก้ ARAR 


A = หลังคาบ้าน
คือ บ้านหลังใหญ่ที่เต็มไปด้วย ความรัก ความผูกพัน และความอบอุ่น

สัญลักษณ์ยิ้มที่ตัว A
คือ รอยยิ้มที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข

    R = มาจากคำว่า Rich
คือ ความร่ำรวยแบบยั่งยืน รวยความสุข รวยมิตรภาพ รวยความดีรวยน้ำใจ รวยทรัพย์เป็นความรวยที่เพียบพร้อม และสมบูรณ์แบบ

ดาว 3 ดวง
คือ แสงสว่างแห่งโอกาสที่มอบให้กับทุกคนที่เข้ามาในบ้าน “ออร่า ริช”

AURA RICH
คือ บ้านหลังใหญ่ เป็นจุดศูนย์รวม ที่จะมอบความสุข และโอกาสในทุกๆ ด้านให้แก่คุณ ที่ไม่มีที่ไหนให้คุณได้

พันธกิจ Mission

    เราก่อตั้ง “ออร่า ริช” ขึ้นมาโดยมีความตั้งใจว่า เราจะไม่หยุดทำงาน
จนกว่า “ครอบครัว ออร่า ริช” ทุกคนจะประสบความสำเร็จ และมีชีวิตที่ดีขึ้น

วิสัยทัศน์ Vision
ใส่ใจคน ใส่ใจสินค้า ใส่ใจสังคม

ใส่ใจคน

     “ออร่า ริช” เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริม สนับสนุน “พัฒนาความรู้” ให้กับ “ครอบครัว ออร่า ริช” ทุกคน เพราะความรู้ที่มีสามารถนำไป “พัฒนาอาชีพ” ได้ มีการเทรนหลักสูตรธุรกิจออนไลน์ทุกช่องทางอย่างครบเครื่อง ทั้งคอร์สการยิงโฆษณาขั้นแอดวานซ์ ทั้งคอร์สกลยุทธ์ทางการตลาดที่ดีที่สุด มีทริปท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีระบบตัวแทนจำหน่ายที่ชัดเจน มีระบบสมัครบัตรตัวแทนจำหน่ายอย่างง่าย พร้อมทั้งสามารถเช็ก ตรวจสอบสถานะตัวแทนจำหน่าย ก่อนสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ “ออร่า ริช”

ใส่ใจสินค้า

     แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การดูแลความสวยงามของผู้หญิงในทุกด้าน ทั้งเมคอัพ แป้งพัฟ รองพื้น ลิปสติก ครีม เซรั่ม โลชั่น แชมพู ครีมนวดผม ยาสีฟัน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ออร่า ริช” มี จำนวน 31 รายการ ก่อนผลิตสินค้าออกมาจำหน่าย เราได้มีการสำรวจตลาดกลุ่มเป้าหมายก่อนทุกครั้ง ผลิตภัณฑ์ของเรา เน้นความอ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารอันตราย เราผลิตจากโรงงานที่ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด ให้สมกับความไว้วางใจ มั่นใจ ที่มีให้เราเสมอมา ดังนั้น การผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายไม่เพียงแต่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น “ออร่า ริช” เราใส่ใจถึงผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับว่ามีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด จึงกล้าพูดได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ “ออร่า ริช” คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริงในราคาที่จับต้องได้ และที่สำคัญเป็นสินค้าของคนไทย ผลิตโดยคนไทย ที่มีคุณภาพ มาตรฐานสู่ระดับสากล เนื่องจากต้องการส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้น

ใส่ใจสังคม

     “ออร่า ริช” เราเล็งเห็นคุณค่าของการให้ การช่วยเหลือผู้อื่น และการแบ่งปันกลับคืนสู่สังคม

วัตถุประสงค์
Purpose

เรามีความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเท เพื่อให้ธุรกิจ “ออร่า ริชประสบความสำเร็จ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้คนไทย และคนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาจับต้องได้ รวมทั้งคนไทยทุกคนที่เข้ามา “ออร่า ริช” ต้องประสบความสำเร็จ และเติบโตไปด้วยกัน มีอาชีพ มีรายได้ที่มั่นคง สามารถดูแลช่วยเหลือครอบครัวได้ มีความยั่งยืน พร้อมส่งต่อธุรกิจไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานได้

ณ ปัจจุบันสถานการณ์เปลี่ยนแปลง ทุกคนหันมาให้ความสนใจ และสื่อสารกันด้วยระบบออนไลน์มากขึ้น ธุรกิจ “ออร่า ริช” เราจึงเติบโตในโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน “ออร่า ริช” ปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 เรามีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 100,000 ราย ทั้งตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และต่างประเทศมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

รางวัลคุณภาพ และความภาคภูมิใจ
Cetificates & Awards

    จากความตั้งใจในการสร้างแบรนด์ สร้างองค์กร และดำเนินธุรกิจ “ออร่า ริช” อย่างมุ่งมั่น เราจึงได้รับเกียรติ และรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ


“ ผู้บริหารแห่งปี 2559 ”
CEO THAILAND AWARDS 2016 

โดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย และ โครงการบริหารการจัดการเพื่อการพัฒนายุคใหม่ สถาบันรัชต์ภาคย์ ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2559


ผู้บริหารและนักพัฒนาบุคคลดีเด่น
“สาขาบริหารธุรกิจ” 

โดย โครงการเสริมสร้างผู้บริหารและนักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคมอาเซียน ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2559


รางวัลเชิดชูเกียรติ
บุคคลต้นแบบ
“ สาขา ธุรกิจดีเด่น ” 

พระพิฆเณศไอยรา
ครั้งที่ 5 ประจำปี 2565


รางวัลเชิดชูเกียรติ
บุคคลต้นแบบ
“ ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ” 

พระพิฆเณศไอยรา
ครั้งที่ 5 ประจำปี 2565

ร้านกาแฟ ออร่า คาเฟ่ 

Aura Cafe and Restaurant

   ” ออร่า คาเฟ่ “ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่น ตั้งใจ ของเราที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นที่สำหรับรองรับ “ครอบครัว ออร่า ริช” ทุกคน ใช้เป็นทั้งสถานที่พักผ่อน ทั้งที่ทำงาน ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบายในสวนต้นไม้ และน้ำตกอันร่มรื่น เมื่อทุกคนได้เข้ามาสัมผัส “ออร่า คาเฟ่” แล้ว รู้สึกมีความสุข อบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน

มูลนิธิ “ออร่า ริช”

Aura Rich Foundation

   เราตั้งปณิธานในชีวิตว่า จะต้องทำงานเพื่อส่วนรวม เพื่อสังคม เพื่อประเทศ จึงได้ก่อตั้งเป็น มูลนิธิ “ออร่า ริช” ขึ้นอย่างเป็นทางการ สำหรับสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมการบริจาค การทำบุญ จิตอาสา รวมไปถึงการร่วมปฏิบัติตามแนวทางของกิจกรรมโครงการช่วยเหลือสังคมที่ต้องการความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากเรา

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง “ออร่า ริช”

Aura Rich Factory

   โครงการก่อตั้ง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง “ออร่า ริช” เกิดขึ้นจากระยะเวลาที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “ออร่า ริช” ของเรา เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยจะเห็นได้จากยอดขายสินค้าในตลาด ซึ่งมียอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เรา ก่อตั้งโรงงานผลิตเครื่องสำอาง “ออร่า ริช” ขึ้นมา ซึ่งในปี พ.ศ. 2565 นี้ เราพร้อมก่อสร้างโรงงาน เพื่อผลิตสินค้าให้ออกมาดีที่สุด มีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้การจัดการที่ถูกสุขลักษณะ ตามกฎหมาย และมาตรฐานสากล โดยคำนึงถึงความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคทุกคนเป็นหลัก และเพื่อรองรับการขยายตลาดเครื่องสำอางของ “ออร่า ริช” ที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่องในทุกปี

ขอบคุณลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย

   “ออร่า ริช” ขอขอบพระคุณลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน ทั้งในประเทศไทย และจากต่างประเทศ ที่ได้ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ และบริการของ “ออร่า ริช” ตลอดมา โดยเรายังคงมุ่งมั่น พัฒนา ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายตลอดไป

ออร่าริช ฝากชีวิตได้

มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา และประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน

สอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่

ช่องทางการติดต่อสอบถาม

 

aurarich facebook aurarich Line