ผู้สนับสนุนการเก็บตัวผู้เข้าประกวด MISS GRAND THAILAND 2022

โดย | สาระน่ารู้

ออร่าริช ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน การเก็บตัวผู้เข้าประกวด

MISS GRAND THAILAND 2022 ณ จังหวัดขอนแก่น

 

บริษัท ออร่า ริช (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติจากหอการค้าจังหวัดขอนแก่นและกองประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น เชิญเข้าร่วมในการเป็นเจ้าภาพเก็บตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ณ จังหวัดขอนแก่น และร่วมเดินพรมแดง งาน “Gala Night Thai Silk”
งานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าประกวด “Miss Grand Thailand 2022” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 ณ โรงแรม Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ “ออร่า ริช” มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาส เป็นผู้สนับสนุน ส่งเสริม และเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดขอนแก่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเพื่อส่งเสริมให้สาวงามผู้ชนะเลิศในการประกวดได้เป็นตัวแทประเทศไทย เข้าประกวดในเวที ระดับโลก สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป

 

       วันพุธที่  13 เมษายน 2565 บอสวัชและบอสยุ้ย เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน การประกวด Miss Grand Thailand 2022
รอบ I-SAN CREATIVE (ชุดชาติพันธุ์อีสาน) ณ เวทีกลางแจ้ง หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น และได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ ซึ่งผู้เข้าประกวดที่ได้รางวัลชนะเลิศ Miss Grand Thailand 2022 รอบ I-SAN CREATIVE (ชุดชาติพันธุ์อีสานสร้างสรรค์) ได้แก่ มิสแกรนด์สุรินทร์ “เกมส์ ปอรรัตน์ ปิ่นเมือง”

 

      ผู้เข้าประกวด Miss Grand Thailand 2022 เดินทางมาเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ “ออร่า ริช” Aura Rich Office
วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2565 ณ บริษัท ออร่า ริช (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก บอสวัชและบอสยุ้ย
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออร่า ริช (ประเทศไทย) จำกัด 

 

      และได้มีส่วนร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์แบรนด์ “ออร่า ริช” ในกิจกรรม Workshop แต่งหน้าให้กับ ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ทั้ง 77 จังหวัด อีกด้วย

 

      วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565 บอสร่วมชมการแข่งขัน และมาให้กำลังใจ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่างใกล้ชิด
ในรอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition”

 

      วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565 บอสได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินรอบ “The Iconic of Khon Kean”  – Evening gown Highlight – “มิสแกรนด์ขวัญใจขอนแก่น” อีกหนึ่งอีเวนท์สำคัญของการประกวด Miss Grand Thailand 2022 ถือว่าเป็น Highlight ของงานการเก็บตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ทั้ง 77 จังหวัด

 

      และได้รับเกียรติเป็นผู้มอบรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2  การประกวด “MISS GRAND THAILAND 2022” รอบ “มิสแกรนด์ขวัญใจขอนแก่น” ให้กับ  มิสแกรนด์ชลบุรี “น้ำทิพย์ วัชราภรณ์ รวยพงษ์”  พร้อมทั้งรับมอบ เกียรติบัตรจาก คุณณัทธภัทร มูลเหลา ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพ การเก็บตัวประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ณ จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 10 – 21 เม.ย. 2565

 

      “ออร่า ริช” รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมเป็นผู้สนับสนุน ในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022
รวมทั้งได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในจังหวัดขอนแก่น
ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

 

aurarich facebook aurarich Line